ปีที่ฉายหนัง

 • ดูหนังตามปี


 • The Professor


  ตัวอย่างหนัง The Professor

  ดูหนังออนไลน์ The Professor
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : พากย์ไทย

  ดูหนังออนไลน์ฟรี The Professor on IMDb6.7 HD

  The professor After learning about his terminal diagnosis, a college professor decides to live his life to the fullest by drinking, smoking and expressing real thoughts for the people around him. While going through the stages, he come to terms with the great truth of his life as he mends broken relationships, embraces the people in his life and learns to ignite his inner good spirit

  หลังจากเรียนรู้เกี่ยวกับการวินิจฉัยโรคแล้วศาสตราจารย์ในวิทยาลัยตัดสินใจใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ด้วยการดื่มเหล้าสูบบุหรี่และแสดงความคิดที่แท้จริงต่อผู้คนรอบตัวเขา ในขณะที่ดำเนินไปตามขั้นตอนต่างๆเขาได้สัมผัสกับความจริงอันยิ่งใหญ่ในชีวิตของเขาในขณะที่เขาแก้ไขความสัมพันธ์ที่แตกสลายโอบกอดผู้คนในชีวิตของเขาและเรียนรู้ที่จะจุดประกายจิตวิญญาณที่ดีภายในของเขา


  Tags : ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ หนังใหม่
  รีเฟรชหนังไม่เล่น

  หนังอื่นๆ น่าสนใจ


  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  Moviehdnew เว็บหนังออนไลน์ ที่ ดูหนัง ได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงแค่ท่านมีอินเตอร์เน็ท สามารถดูผ่าน ผ่านทางคอมพิวเตอร์ และมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ทุกท่านสามารถ ดูหนังออนไลน์ ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้ยังมี หนังใหม่ ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีทุกวัน ตลอดชีพ ตลอด 24 ชม.

  ดูหนังออนไลน์ อาทิเช่น หนังแอคชั่น Comedy, Action, หนังชีวิต Drama , หนังรัก Romantic, หนังระทึกขวัญ Thriller, หนังสยองขวัญ Horror, หนังตลก , หนังสืบสวนสอบสวน Suspense, หนังครอบครัว Family, หนังแฟนตาซี Fantasy, หนังการ์ตูน Animation และ ดูหนังฟรี อื่นๆ อีกมากมาย โดยส่วนใหญ่มักจะ ดูหนังออนไลน์2020

  อ่านต่อ

  ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง ทำไมต้องที่ Moviehdnew ?

  ทางเราเป็น เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ประหยัด ไม่ต้องเสียรายเดือน ถัดมาตัวเล่นหนังของเว็บเราสามารถโหลดได้รวดเร็ว ทำให้ไม่รู้สึกหงุดหงิดขณะชมภาพยนตร์  และ ดูหนังออนไลน์ HD ที่มีความคมชัด ดูแล้วสบายตา ภายในเว็บยังมีการแบ่งประเภทหนัง หมวดหมู่หนัง และปีที่ฉายอย่างชัดเจน เรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังใหม่ด้วยความรวดเร็วให้ทุกท่าน ดูหนังชนโรง หรือ หนังใหม่เข้าโรง ได้ทุกวัน

  [smbtoolbar]