ปีที่ฉายหนัง

 • ดูหนังตามปี


 • The Expendables 3 (2014)


  ตัวอย่างหนัง The Expendables 3 (2014)

  ดูหนังออนไลน์ The Expendables 3 (2014)
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : พากย์ไทย

  ดูหนังออนไลน์ฟรี The Expendables 3 (2014) on IMDb6.1 HD

  The Expendables 3 (2014)

  The Expendables 3 (2014) : ทีมเอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์ นำโดยบาร์นีย์ รอสได้บุกเข้าไปชิงตัวด็อกเตอร์เดธ หรือด็อก อดีตสมาชิกทีมออกมาจากรถไฟของทหาร และร่วมมือกับด็อกในงานขัดขวางการส่งอาวุธที่โซมาเลีย ที่นั่นรอสได้พบกับคอนราด สโตนแบงส์ อดีตผู้ร่วมก่อตั้งทีมเอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์ที่เชื่อว่าเสียชีวิตไปแล้ว ทีมเอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์ยิงต่อสู้กับลูกน้องของสโตนแบงส์ ก่อนที่สโตนแบงส์จะใช้ระเบิดจนเฮล ซีซาร์ หนึ่งในทีมเอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์บาดเจ็บสาหัส

  เมื่อกลับมาที่สหรัฐฯ รอสได้รับภารกิจจากเจ้าหน้าที่ CIA แม็กซ์ ดรัมเมอร์ ให้จับตัวสโตนแบงส์มาขึ้นศาลอาญาระหว่างประเทศ รอสยอมรับภารกิจแต่ตัดสินใจยุบทีมเอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์เพื่อไม่ให้ลูกทีมตัวเองต้องบาดเจ็บเหมือนซีซาร์ รอสเดินทางไปลาสเวกัสเพื่อพบกับโบนาปาร์ต เพื่อนเก่าเพื่อขอให้ช่วยหาสมาชิกทีมใหม่ ซึ่งประกอบไปด้วยจอห์น สไมลี, ลูน่า, ธอร์นและมาร์ส นอกจากนี้ยังมีกัลโก นักแม่นปืนผู้ซึ่งขอร้องให้รอสรับตนเข้าทีม แต่รอสปฏิเสธ


  ทีมใหม่ของรอสไปพบกับเทรนช์ เมาเซอร์ เพื่อนและคู่แข่งของรอส ดรัมเมอร์นำทั้งหมดไปที่โรมาเนียและจับตัวสโตนแบงส์ได้ในที่สุด แต่สโตนแบงส์ให้ลูกน้องตามมาจัดการขบวนรถของรอสและจับตัวสไมลี ลูน่า ธอร์นและมาร์สไป ส่วนรอสซึ่งถูกแรงระเบิดกระเด็นตกลงไปในแม่นำได้ฆ่าคนของสโตนแบงส์ที่ถูกส่งมาจับตัวเขาจนหนีรอดไปได้

  ต่อมาสโตนแบงส์ส่งวิดีโอท้าให้รอสเข้ามาชิงตัวสมาชิกทีมใหม่ที่ตอนนี้ถูกจับอยู่ในประเทศอัสเมนิสถาน รอสตั้งใจจะเดินทางไปที่นั่นคนเดียวแต่พบกับกัลโกซึ่งขอร่วมทางไปด้วย และพบอดีตสมาชิกทีมเอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์ที่ขอร่วมในภารกิจครั้งนี้ เมื่อเดินทางไปถึงอาคารที่สมาชิกทีมใหม่ถูกจับตัวไว้ รอสพบว่าอาคารหลังนี้ถูกวางระเบิดและทหารอัสเมนิสถานกำลังจะบุกอาคาร รอสจึงขอให้ลูกทีมทุกคนร่วมกันต่อสู้กับสโตนแบงส์ และให้ธอร์นถ่วงเวลาระเบิดไว้ได้ราว ๆ เกือบครึ่งชั่วโมง ต่อมาดรัมเมอร์ เมาเซอร์และหยิน หยางตามมาสมทบทางเฮลิคอปเตอร์

  ลูกทีมคนอื่น ๆ ร่วมกันต่อสู้กับทหารของอัสเมนิสถาน ส่วนรอสและสโตนแบงส์สู้กันตัวต่อตัวจนกระทั่งสโตนแบงส์ถูกรอสยิงเสียชีวิต เมื่อแบตเตอรีของอุปกรณ์ที่ธอร์นใช้ถ่วงเวลาระเบิดหมดลง อาคารก็เริ่มระเบิดและพังถล่ม ดรัมเมอร์ตัดสินใจขับเฮลิคอปเตอร์ออกมาก่อนโดยมีลูกทีมของรอสทุกคนอยู่บนเครื่อง ส่วนรอสคว้าเชือกที่ผูกไว้กับเฮลิคอปเตอร์ได้ทันเวลาพอดีก่อนอาคารทั้งหลังจะถล่ม

  หลังซีซาร์หายดีจากอาการบาดเจ็บ รอสยอมรับกัลโก สไมลี ลูน่า ธอร์นและมาร์สเข้าร่วมทีม ทั้งหมดร่วมฉลองกันในบาร์


  Tags : The Expendables ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์ หนังใหม่
  รีเฟรชหนังไม่เล่น

  หนังอื่นๆ น่าสนใจ


  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  Moviehdnew เว็บหนังออนไลน์ ที่ ดูหนัง ได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงแค่ท่านมีอินเตอร์เน็ท สามารถดูผ่าน ผ่านทางคอมพิวเตอร์ และมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ทุกท่านสามารถ ดูหนังออนไลน์ ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้ยังมี หนังใหม่ ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีทุกวัน ตลอดชีพ ตลอด 24 ชม.

  ดูหนังออนไลน์ อาทิเช่น หนังแอคชั่น Comedy, Action, หนังชีวิต Drama , หนังรัก Romantic, หนังระทึกขวัญ Thriller, หนังสยองขวัญ Horror, หนังตลก , หนังสืบสวนสอบสวน Suspense, หนังครอบครัว Family, หนังแฟนตาซี Fantasy, หนังการ์ตูน Animation และ ดูหนังฟรี อื่นๆ อีกมากมาย โดยส่วนใหญ่มักจะ ดูหนังออนไลน์2020

  อ่านต่อ

  ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง ทำไมต้องที่ Moviehdnew ?

  ทางเราเป็น เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ประหยัด ไม่ต้องเสียรายเดือน ถัดมาตัวเล่นหนังของเว็บเราสามารถโหลดได้รวดเร็ว ทำให้ไม่รู้สึกหงุดหงิดขณะชมภาพยนตร์  และ ดูหนังออนไลน์ HD ที่มีความคมชัด ดูแล้วสบายตา ภายในเว็บยังมีการแบ่งประเภทหนัง หมวดหมู่หนัง และปีที่ฉายอย่างชัดเจน เรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังใหม่ด้วยความรวดเร็วให้ทุกท่าน ดูหนังชนโรง หรือ หนังใหม่เข้าโรง ได้ทุกวัน

  [smbtoolbar]