ปีที่ฉายหนัง

 • ดูหนังตามปี


 • Ajin Demi-Human


  ตัวอย่างหนัง Ajin Demi-Human

  ดูหนังออนไลน์ Ajin Demi-Human
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : พากย์ไทย

  ดูหนังออนไลน์ฟรี Ajin Demi-Human on IMDb7.6 HD

  Ajin Demi-Human Ajin เล่าถึง นากาอิ เคย์ ชายวัย 26 ผู้ถูกรถบรรทุกชนแต่ไม่ยักกะตาย (และไม่ได้ไปต่างโลก…) เพราะเขามีพลังของอาจิน แต่เพราะแบบนั้นเขาจึงถูกรัฐบาลญี่ปุ่นจับตัวไปทดลอง “สังหาร” อยู่ 2-3 วัน ก่อนที่ “ซาโต้” อาจินคนแรกจะบุกมาช่วย พร้อมยื่นข้อเสนอให้มาร่วมมือกัน แต่ด้วยความคิดที่สวนทางทั้งซาโต้และเคย์จึงต้องเป็นศัตรูกันในท้ายที่สุดแม้จะมีพลังคล้ายๆ กันก็ตาม


  Tags : Ajin Demi-Human ดูหนังออนไลน์
  รีเฟรชหนังไม่เล่น

  หนังอื่นๆ น่าสนใจ


  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  Moviehdnew เว็บหนังออนไลน์ ที่ ดูหนัง ได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงแค่ท่านมีอินเตอร์เน็ท สามารถดูผ่าน ผ่านทางคอมพิวเตอร์ และมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ทุกท่านสามารถ ดูหนังออนไลน์ ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้ยังมี หนังใหม่ ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีทุกวัน ตลอดชีพ ตลอด 24 ชม.

  ดูหนังออนไลน์ อาทิเช่น หนังแอคชั่น Comedy, Action, หนังชีวิต Drama , หนังรัก Romantic, หนังระทึกขวัญ Thriller, หนังสยองขวัญ Horror, หนังตลก , หนังสืบสวนสอบสวน Suspense, หนังครอบครัว Family, หนังแฟนตาซี Fantasy, หนังการ์ตูน Animation และ ดูหนังฟรี อื่นๆ อีกมากมาย โดยส่วนใหญ่มักจะ ดูหนังออนไลน์2020

  อ่านต่อ

  ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง ทำไมต้องที่ Moviehdnew ?

  ทางเราเป็น เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ประหยัด ไม่ต้องเสียรายเดือน ถัดมาตัวเล่นหนังของเว็บเราสามารถโหลดได้รวดเร็ว ทำให้ไม่รู้สึกหงุดหงิดขณะชมภาพยนตร์  และ ดูหนังออนไลน์ HD ที่มีความคมชัด ดูแล้วสบายตา ภายในเว็บยังมีการแบ่งประเภทหนัง หมวดหมู่หนัง และปีที่ฉายอย่างชัดเจน เรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังใหม่ด้วยความรวดเร็วให้ทุกท่าน ดูหนังชนโรง หรือ หนังใหม่เข้าโรง ได้ทุกวัน

  [smbtoolbar]